Vị trí đắc địa – yếu tố tạo nên thành công của dự án căn hộ dưới 1 tỷ VinCity

Với mục tiêu tạo môi trường sống thoải mái tối đa cho người dân, tập đoàn VinGroup vừa mới tung ra thị trường dự án khu căn hộ tầm trung, giá dưới 1 tỷ – VinCity  ở khu vực ngoại thành các thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Hoạt động này thể hiện tầm nhìn rộng mở, đầy chiến lược của người đứng đầu dự án – tập đoàn VinGroup. Trong tương lai, những khu vực này sẽ được xây dựng, phát triển thành khu đô thị vệ tinh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến đầu tư. Đặc biệt, địa thể ngoại thành còn giúp cư dân VinCity tránh khỏi những vấn đềnhư ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường từ các khu vực trọng điểm thuộc trung tâm thành phố.

Tuy lựa chọn khu vực ráp gianh thành phố làm nơi phát triển dự án nhưng vị trí của các khu căn hộ VinCity cũng rất đắc địa:

1. VinCity quận 9 (TP.HCM)

VinCity quận 9 nằm trên đường Nguyễn Xiển, quận 9, TP.HCM với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, tạo không khí mát mẻ, thoáng đãng cho khu đô thị. Bên cạnh đó, từ khu vực VinCity quận 9, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố bằng nhiều phương tiện như ô tô, xe máy, xe buýt trong thời gian ngắn, đặc biệt, khu căn hộ này còn nằm cạnh ga cuối cùng của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

 

2. VinCity quận 7 (TP.HCM)

VinCity quận 7 nằm tại trung tâm khu trung tâm kinh tế, giải trí của quận 7, TP.HCM. Phía Bắc kề cạnh sông Đồng Nai và cầu Phú Mỹ. Phía Nam hướng về khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Phía Đông giáp công viên Mũi Đèn. Phía Tây nhìn thẳng về trung tâm TP.HCM. Được bao bọc bởi những khu vực sầm uất, VinCity quận 7 hứa hẹn thu hút khá đông người dân đến sinh sống. Bên cạnh đó, quận 7 cũng là một trong những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất tại Sài thành.

 

3. VinCity Gia Lâm (Hà Nội)

VinCity Gia Lâm – Hà Nội nằm tại huyện Gia Lâm, thủ đô Hà Nội. Đây được xem là cửa ngõ phía đông thành phố, nơi thông thương với các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và du lịch rất nhanh như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh,… Bên cạnh đó, từ vị trí của VinCity Gia Lâm, cư dân đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lớn ở trung tâm thành phố với quãng đường chỉ khoảng 8km.

 

4. VinCity Đan Phượng (Hà Nội)

VinCity Đan Phượng tọa lạc trên 130ha đất của 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, thuộc phía Tây Bắc TP. Hà Nội. Thông qua quốc lộ 32, cư dân VinCity Đan Phượng dễ dàng kết nối đến các địa điểm giải trí, giáo dục, y tế, hướng nghiệp ở trung tâm thành phố. Không những thế, với tiềm năng về quỹ đất, cơ sở hạ tầng, Đan Phượng hứa hẹn là khu vực thu hút nhiều sự đầu tư khi kế hoạch mở rộng, phát triển thủ đô được thông qua.

 

 

5. VinCity Hải Phòng

VinCity Hải Phòng có vị trí ngay ráp gianh trung tâm thành phố Hải Phòng, nơi có mật độ dân cư và công nghiệp hóa thấp tuy nhiên vẫn nằm trên các đầu mối giao thông quan trọng, rất thuận tiện để tiếp cận các dịch vụ chất lượng ở thành phố. Với địa thế này, VinCity Hải Phòng sẽ mở ra xu hướng lựa chọn nơi an cư thoải mái, thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên tại thành phố cảng lớn nhất nhì cả nước.

 

6. VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên ngụ tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nơi giao thoa giữa 2 xã Long Hưng và Nghĩa Tụ. VinCity Hưng Yên có vị thế mà hiếm dự án nào có được. Đó chính là sự bao bọc của các dòng sông lớn như sông Đuống, sông Hồng và Bắc Trung Hải. Điều này giúp khí hậu ở khu nội đô VinCity luôn mát mẻ, điều hòa. Đặc biệt, khu vực Văn Giang, Hưng Yên còn được xem là vùng đất đắc địa bậc nhất phía Đông Nam thủ đô Hà Nội.

 

7. VinCity Thanh Hóa

VinCity Thanh Hóa tọa lạc tại vùng đất gần trung tâm thành phố Thanh Hóa. Với vị trí này, cư dân VinCity có thể vừa tiếp cận các dịnh vụ cao cấp ở trung tâm thành phố vừa trải nghiệm không gian thoáng đãng, đầy chất thiên nhiên ở vùng ngoại thành.

 

8. VinCity Hà Tĩnh

VinCity Hà Tĩnh nằm ở khu vực giao nhau giữa đường Hà Huy Tập và Hàm Nghi, thành phố Hà Tĩnh. Đây là địa điểm tiếp giáp và kề cạnh nhiều trung tâm dịch, thương mại, hành chính lớn.

 

9. VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang tọa lạc trên đoạn đường Trần Phú giao với đường Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Với một mặt giáp biển, có thể nói VinCity Nha Trang có vị trí đặc biệt nhất trong tất cả các dự án VinCity trên cả nước. Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng đãng, rộng mở, không bị che chắn bởi công trình kiến trúc nào, khu đô thị này còn khiến người dân thích thú bởi địa thế rất gần biển. Từ khu nội đô VinCity bạn có thể dễ dàng cảm nhận được làn gió mát rượi và hương vị đặc trưng của thành phố biển Nha Trang.

VinGroup không hổ danh là ông trùm bất động sản khi lựa chọn những vị trí này để phát triển dự án VinCity. Nó không chỉ thể hiện quy mô lớn mạnh của tập đoàn mà còn cho thấy sự tính toán kỹ lưỡng và am hiểu tâm lý khách hàng từ đội ngũ lãnh đạo, chỉ đạo dự án. Mặc dù được định hướng là khu căn hộ giá rẻ, đánh vào thị trường tầm trung nhưng VinCity hứa hẹn là sản phẩm hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường bất đầu sản đầu năm 2017 này.

 

 

2351 Lượt xem